Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu

Hội đồng các trường quốc tế CIS (Council of International Schools) là tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay có hơn 660 trường thành viên từ cấp mầm non đến trung học và 490 trường Đại học, Cao đẳng tại hơn 104 quốc gia là thành viên của CIS. Mục tiêu của CIS là hỗ trợ các trường thành viên trong việc thực hiện và đạt được những tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục quốc tế và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo học sinh. Trường Quốc tế Á Châu đã được công nhận là thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS - Council of International Schools từ ngày 28/9/2010

Ngày 24/6/2015, Trường Quốc tế Á Châu đã có buổi tiếp đón và làm việc thân mật với ông Graham Ranger - đại diện của CIS (Council of International Schools). Sau khi tham quan cơ sở vật chất và thẩm định chương trình giảng dạy tiếng Anh quốc tế tại Trường Quốc tế Á Châu, ông Graham Ranger - đại diện của CIS đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong việc giữ vững tiêu chuẩn giáo dục quốc tế khi là thành viên của CIS. Bên cạnh đó, đại diện của CIS cam kết tiếp tục hỗ trợ Trường trong quá trình nâng cao chất lượng đào tạo học sinh.

Với sự hỗ trợ từ CIS, các hoạt động của trường được nâng cao hơn thông qua quá trình nhận xét và đánh giá của các trường thành viên trong hội đồng; tuyển dụng và lựa chọn giáo viên - nhân viên trên toàn thế giới thông qua dịch vụ tuyển chọn giáo viên và tìm kiếm lãnh đạo của CIS; được CIS hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhập học bậc đại học thông qua Bộ phận chuyên trách về giáo dục đại học của CIS; có cơ hội hợp tác và làm việc các nhà giáo dục quốc tế trên thế giới.

Với mục tiêu không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Quốc tế Á Châu luôn chú trọng mở rộng các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức và trường đại học quốc tế uy tín trên thế giới. Điều này cũng đã chứng tỏ tầm vóc và chất lượng đào tạo của nhà trường.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm Trường Quốc tế Á Châu của đại diện CIS:

Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu
Ông Graham Ranger - đại diện của CIS được chào đón nồng nhiệt tại Trường Quốc tế Á Châu

Đại diện của CIS tham quan cơ sở vật chất của Trường Quốc tế Á Châu

Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu

Đại diện của CIS đặc biệt quan tâm đến cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của Trường Quốc tế Á Châu

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu chào đón ông Graham Ranger

Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu
Học sinh tự tin và vui vẻ giới thiệu với ông Graham Ranger từng thành viên của lớp

Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu
Sau chuyến tham quan, đại diện của CIS đã có buổi làm việc thẩm định về chương trình tiếng Anh quốc tế tại Trường Quốc tế Á Châu

Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu

Ông Graham Ranger đưa ra nhiều nhận định tích cực về chương trình đào tạo của Trường Quốc tế Á Châu

Đại diện CIS sang thăm Trường Quốc tế Á Châu

Đại diện của CIS và Trường Quốc tế Á Châu chụp ảnh lưu niệm trong chuyến thăm trường

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU). Thành lập 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với 44.454 học sinh - sinh viên - học viên đến từ 24 quốc gia đã và đang theo học tại 13 cơ sở; 363 giải HS giỏi cấp Quận và Thành phố và 213 giải thể thao cấp Quận và Thành phố; 65 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập SIU. GAIE có hơn 2.200 GV-NV Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 1.216 HS-SV du học tại 138 trường ở 17 quốc gia thuộc 4 châu lục; gần 80% SV tốt nghiệp có việc làm - có em thành lập doanh nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác; trên 20% SV học bậc học cao hơn, trong đó nhiều em chuyển tiếp du học các nước trên thế giới.

GAIE hiện là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh Quốc, Hiệp hội Quốc tế các trường ĐH đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE) và Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc ĐH (AACSB) - Hoa Kỳ; ứng viên Hiệp hội các trường phổ thông và ĐH miền Tây Hoa Kỳ (WASC); và có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học quốc tế uy tín.