Hoài Linh, Chí Tài cùng hàng loạt ngôi sao trẻ giao lưu cùng học sinh Asian School

Hai danh hài Hoài Linh, Chí Tài cùng hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Khởi My, Bích Phương, Quốc Thiên, Nam Cường, V.Music, Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm, MC Ngọc Trai, Tuyền Tăng… đã có mặt tại Trường Quốc tế Á Châu trong 2 ngày 30/03 và 10/4/2017 để gặp gỡ và giao lưu cùng các em học sinh trong sự kiện “Singing with star” (Giao lưu cùng ngôi sao) do Trường Quốc tế Á Châu tổ chức.

Sân khấu “Singing with star” năm nay đặc biệt “nóng” hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Danh hài Hoài Linh và các bạn diễn mang đến nhiều tiếng cười cho học sinh trong một tiết mục hài đặc sắc

Danh hài Chí tài

Niềm vui của các bạn nhỏ khi được gặp gỡ thần tượng yêu thích

Ca sĩ Bích Phương giao lưu cùng học sinh

Ca sĩ Khởi My

Ca sĩ Quốc Thiên

Ca sĩ Nam Cường

Nhóm nhạc V.Music

Tiết mục của Quán quân Cười xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm và bạn diễn

Các nghệ sĩ đã mang đến những màn trình diễn cuốn hút, nhận được sự yêu thích và cổ vũ nhiệt tình từ phía học sinh

Không chỉ có các tiết mục của các nghệ sĩ, sân khấu “Singing with star” còn là nơi để các bạn học sinh Trường Quốc tế Á Châu tự tin thể hiện tài năng trên sân khấu

Các tiết mục biểu diễn sôi động và hấp dẫn của học sinh trong chương trình

Học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng các nghệ sĩ.

“Singing with star” nằm trong chương trình ngoại khóa dành cho học sinh Trường Quốc tế Á Châu. Chương trình diễn ra vào dịp gần cuối mỗi năm học, như là một món quà mà nhà trường dành cho các em học sinh sau khoảng thời gian dài học tập. “Singing with stars” quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Việt Nam hiện nay, là nơi các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu cùng các nghệ sĩ, trực tiếp cổ vũ cho những tiết mục biểu diễn để thỏa niềm đam mê dành cho âm nhạc. Sân khấu “Singing with stars” đồng thời còn là nơi để học sinh tự tin thể hiện tài năng âm nhạc của mình.

Cảm nghĩ học sinh

Học sinh Đoàn Mai Bảo Ngân

“Em thấy rất vui và hào hứng khi được giao lưu với các ca sĩ nổi tiếng. Nhà trường rất tâm lý khi luôn tạo điều kiện cho chúng em được gặp gỡ và giao lưu cùng các thần tượng của mình. Em ấn tượng đặc biệt với tiết mục của ca sĩ Khởi My vì chị ấy hát rất hay và còn thân thiện giao lưu với chúng em”.

Học sinh Phan Thị Thanh Thủy

“Em rất thích các tiết mục biểu diễn của các nghệ sĩ trong chương trình giao lưu hôm nay. Các tiết mục của các bạn học sinh cũng rất hay và hấp dẫn. Em mong chương trình lần tới sẽ có thêm thật nhiều các ca sĩ nổi tiếng khác về trường biểu diễn và giao lưu cùng chúng em”.

Học sinh Bùi Quang Khang

“Chương trình năm nay có rất nhiều tiết mục hay và ấn tượng. Em thích nhất tiết mục hài của nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm vì rất hài hước và có trang phục biểu diễn hết sức ngộ nghĩnh. Ngoài ra, các nghệ sĩ khác đều có phong cách riêng và rất thu hút”.

Học sinh châu Huỳnh Nam Phương

“Singing with star” là chương trình ngoại khóa sau giờ học mà em và các bạn đều yêu thích. Các tiết mục bao giờ cũng rất hay và cuốn hút đối với chúng em. Đặc biệt là các tiết mục hài vì đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Em mong sẽ có thêm nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng khác trình diễn trong chương trình năm sau”.