Chào mừng đến với Bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu

Trường Quốc tế Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS) là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, chất lượng giảng dạy cao cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tương đương với các trường phổ thông tại các nước phát triển.

Với triết lý “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu; hun đúc tinh thần dân tộc, giáo dục lễ nghĩa và các giá trị đạo đức truyền thống trong mỗi học sinh; cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo xuất sắc, khuyến khích các em tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.


Học sinh học bán trú (2 buổi): buổi sáng học chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, buổi chiều học chương trình quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của Hoa Kỳ. Học sinh Trường Quốc tế Á Châu có trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học sinh các nước phát triển. 

Sau khi tốt nghiệp, các em có thể chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng ở các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore… hoặc tiếp tục theo học tại Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE).

Ngày 28/9/2010, Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS của Trường Quốc tế Á Châu đã trở thành thành viên chính thức của Hội đồng các Trường Quốc tế (CIS) - Anh Quốc và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của CIS.