CUỘC THI "IPS HEALTHY LIVING CONTEST OF 2021"

I. MỤC TIÊU

- Tạo sân chơi cho học sinh, thực hiện các hoạt động ngoại khóa và phong trào của trường trong thời gian hè 2021.

- Trân trọng và chia sẻ những hoạt động gia đình, nuôi dưỡng tình yêu thương, lan tỏa năng lượng tích cực.

- Duy trì thói quen tốt của học sinh trong học tập và sinh hoạt ở nhà trong thời gian hè 2021.

- Rèn luyện các kĩ năng nói, thuyết trình bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Biết vận dụng kiến thức công nghệ vào việc có ích.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Học sinh lớp 1 -> 5 năm học 2021-2022 các cơ sở Bậc tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu.

III. THỂ LỆ CUỘC THI

1. Thời gian và hình thức tổ chức:

- Từ ngày 15-18/7/2021: mỗi học sinh tham gia cuộc thi gửi 01 video clip. Học sinh có thể hát, thuyết trình, hướng dẫn, thuyết minh các hoạt động của cá nhân học sinh hoặc cùng với các thành viên trong gia đình thể hiện ý tưởng chủ đề của cuộc thi, chia sẻ thói quen sinh hoạt tốt, rèn luyện thân thể, ôn tập, quan tâm, chăm sóc cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình hoặc đóng góp cho cộng đồng.

- Từ ngày 18-22/7/2021: thông qua 02 vòng bình chọn của Ban tổ chức vòng cơ sở và vòng hệ thống để thống nhất 05 video clip mỗi khối lớp, tổng cộng 25 video clip cho 06 cơ sở của hệ thống tiểu học.

- Ngày 23-26/7/2021: 25 video clip được bình chọn công khai trên Fanpage để chọn ra 05 video clip được yêu thích nhất (mỗi khối lớp một video clip).

- Ngày 29/7/2021: Công bố kết quả bình chọn trên Fanpage. Nhà trường thông báo phụ huynh học sinh của 25 video clip đạt giải đến trường nhận phần thưởng.

2. Qui định về video clip dự thi:

- Học sinh lớp 1 mới và lớp 1, 2 năm học 2020-2021 sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Học sinh lớp 3 và 4 năm học 2020-2021 sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

- Phụ huynh hoặc học sinh vui lòng không sử dụng logo Asian School cho video clip. Học sinh có thể mặc đồng phục khi ghi hình video clip.

- Nếu phụ huynh quay phim bằng thiết bị di động: vui lòng đặt thiết bị nằm ngang, không để dọc.

- Học sinh dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền về tác phẩm dự thi nếu có tranh chấp về bản quyền.

- Tác phẩm dự thi chưa từng được công bố, trao giải ở bất kỳ đâu.

- Nhà trường được toàn quyền sử dụng các tác phẩm dự thi để quảng bá, giới thiệu, đăng tải trên các kênh thông tin của trường.

- Video clip không được chứa các nội dung quảng cáo, bạo lực hoặc các vấn đề liên quan đến chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc và cần phù hợp với môi trường giáo dục.

- Định dạng file: mp4, h264, mov, mts. Thời lượng không quá 1 phút 30 giây.

- Video clip gửi về các hộp thư sau theo cơ sở:

Cộng Hòa: healthyliving.ipsconghoa@gmail.com

Trần Nhật Duật: healthyliving.ipstrannhatduat@gmail.com