Chào mừng đến với Bậc Trung học AHS Trường Quốc tế Á Châu

Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS), Viện Nghiên Cứu Châu Á (IAS) và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học đầu tiên và uy tín tại Việt Nam.

Thành lập năm 1999, Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu tự hào với gần 89.000 học sinh - sinh viên - học viên đến từ 29 quốc gia và vùng lãnh thổ đã và đang theo học; hơn 2.000 giáo viên - nhân viên Việt Nam & gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 16 cơ sở hiện đại và 7 dự án đang đầu tư xây dựng ở TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) đã gắn bó và đồng hành cùng phụ huynh, học sinh, sinh viên trong suốt nhiều năm qua và vinh dự được xã hội tín nhiệm trong sự nghiệp trồng người.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy và chăm sóc như các trường phổ thông tại các nước phát triển, đào tạo song song Chương trình Việt Nam của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Chương trình Quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) Common Core State Standards (CCSS) - Hoa Kỳ. Đối với bậc THPT, học sinh có thêm lựa chọn theo học chương trình Advanced Placement (AP) của College Board - Hoa Kỳ.

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) là thành viên và chính thức đạt kiểm định từ Hội đồng các Trường quốc tế CIS (Council of International Schools) cho tất cả 10 campus của hệ thống trường từ tháng 4/2024. Đây là minh chứng cho sự xuất sắc trong chất lượng giáo dục được công nhận rộng rãi trên toàn cầu. Qua đó, học sinh của Nhà trường có thể dễ dàng chuyển tiếp giữa các trường quốc tế khác nhau, mở rộng cơ hội học tập và phát triển trong môi trường giáo dục đẳng cấp.

Trường Quốc tế Á Châu mang đến cho học sinh môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved