Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Saxion University of Applied Sciences) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan với hơn 27.000 sinh viên đang theo học, trong đó số luợng sinh viên quốc tế là 3.500 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đại học Saxion nằm ở phía đông của Hà Lan với 3 chi nhánh đặt tại 3 thành phố sôi động: Deventer, Enschede và Apeldoorn.

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion
Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Hà Lan)

Trường Đại học Saxion cung cấp các khóa học đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ được giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh trong nhiều năm và các chương trình đào tạo của trường đã được chứng minh là rất phổ biến với sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Hiện tại trường đại học Saxion đã và đang thu hút lượng sinh viên quốc tế đa dạng đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm từ Indonesia, Đức, Ấn Độ, Na Uy, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil, Rwanda, Nhật Bản, Bulgaria, Ba Lan, Lithuania, Việt Nam, Romania và Thổ Nhĩ Kỳ…

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion
Khuôn viên Đại học Saxion

Là một trường đại học khoa học ứng dụng, Saxion tập trung cao về các kỹ năng thực hành và nghiên cứu ứng dụng. Vì vậy, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia vào các hình thức học tập và thường sẽ làm việc theo nhóm nhỏ trong các dự án thực tế. Đặc biệt, trong phương pháp giáo dục, trường đại học Saxion luôn lấy sinh viên làm trung tâm và đặt việc thực hành làm trọng điểm. Saxion muốn hướng cho sinh viên sự độc lập, sự tự tin và làm chủ việc học tập của bản thân.

Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion
Đại học Saxion là một cộng đồng quốc tế đa dạng, sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới

Chương trình đào tạo quốc tế tại Saxion đã được chính phủ trong và ngoài nuớc chứng nhận đảm bảo chất luợng tốt nhất cho sinh viên. Nhờ vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin tìm việc làm ở hầu hết các nước trên thế giới.

Copyright © 2013 The Asian International School. All rights reserved