Yêu cầu tuyển sinh

Trường Quốc Tế Á Châu nhận học sinh đáp ứng yêu cầu của trường về kiến thức và đạo đức. Ở thời điểm nào trong năm nhà trường cũng đón chào các học sinh Việt Nam và nước ngoài cũng như tiếp nhận hồ sơ học sinh dự bị cho năm học tới.

Gần 10.000 học sinh - sinh viên đã nhập học tại Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu năm học 2023-2024. Tỉ lệ học sinh hoàn thành bậc tiểu học và tốt nghiệp THCS luôn đạt 100%, tốt nghiệp THPT nhiều năm đạt 100%. Hơn 87 % HS tốt nghiệp AHS đang theo học bậc Đại học - Cao đẳng tại các trường Đại học Việt Nam và nước ngoài.

Học sinh AHS đạt rất nhiều thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố các môn Toán, Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa học và luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như KET, PET, FCE, TOEFL, TOEIC, IELTS, Hùng biện tiếng Anh Cambridge được tổ chức hàng năm bởi Cambridge University - Anh Quốc. Hơn 60% số học sinh của trường chuyển du học thành công đến các trường trung học tại các nước Hoa Kỳ, Anh quốc, Úc, Canada, New Zealand và Singapore.

Trường Quốc Tế Á Châu hiện là thành viên chính thức và đang thực hiện chương trình kiểm định chất lượng giáo dục của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

1. ĐỐI VỚI BẬC TIỂU HỌC

* Tuyển thẳng học sinh vào lớp 1.

* Đối với tất cả học sinh khác: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập, hạnh kiểm của học sinh và kiểm tra môn Tiếng Anh để xét cấp độ theo học chương trình quốc tế.

2. ĐỐI VỚI BẬC TRUNG HỌC

* Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 5 Bậc Tiểu học IPS.

* Đối với tất cả học sinh khác: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập, hạnh kiểm của học sinh và kiểm tra môn Tiếng Anh để xét cấp độ theo học chương trình quốc tế.