Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang lại môi trường tối ưu để học sinh học tập, sinh hoạt và thư giãn.

Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) là trường phổ thông quốc tế tại TP.HCM, đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với lợi thế đặc biệt về vị trí, diện tích khuôn viên cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chương trình dạy và học tiến tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, 11 cơ sở hiện đại của Asian School đã và đang mang đến những trải nghiệm học tập lý tưởng cho gần 10.000 học sinh của trường.

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới
Cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình dạy và học tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa kỳ của Trường Quốc tế Á Châu đã và đang mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị.

Năm học 2020-2021, Trường Quốc tế Á Châu tiếp tục đầu tư mới cơ sở vật chất, cải tiến các phòng chức năng, thiết kế các khu công nghệ, khu thư giãn, tăng cường diện tích mảng xanh cho không gian ngoài lớp học nhằm đem đến môi trường tối ưu nhất để học sinh học tập hiệu quả, sinh hoạt vui vẻ và thư giãn thoải mái sau giờ học.

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới
Phòng mỹ thuật là nơi giúp học sinh phát huy năng khiếu và thỏa sức sáng tạo.

Các hệ thống phòng học hiện đại trang bị đầy đủ màn hình, máy chiếu. Phòng lab, phòng thí nghiệm, STEM Center cũng được đầu tư, nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng chức năng đa dạng, tích hợp đầy đủ các tiện ích tiêu chuẩn như các trường phổ thông ở các nước phát triển như: phòng mỹ thuật, âm nhạc, phim, thư viện, hồ bơi, hội trường, phòng tham vấn tâm lý, sân thể thao đa năng… Đây là những nền tảng đã được nghiên cứu, đầu tư một cách bài bản giúp học sinh phát triển không chỉ về thể chất, tinh thần mà còn phát huy tối đa tài năng của mình trong mọi lĩnh vực.

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới
STEM Center mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm thú vị, mới mẻ về trí tuệ nhân tạo, lập trình robot,… trong thời đại công nghệ 4.0.

Theo đại diện trường, bên cạnh sự chú trọng về chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên, chương trình ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng, các chương trình hợp tác quốc tế… thì việc đầu tư cơ sở vật chất, phát triển môi trường học tập chất lượng cao tại Asian School cũng góp phần truyền cảm hứng để học sinh của trường phát triển toàn diện cả về học thuật, thể lực, tư duy lẫn nghệ thuật.

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới
Hồ bơi, sân thể thao đa năng là không gian giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Trường Quốc tế Á Châu đào tạo kết hợp 2 chương trình: chương trình giáo dục quốc gia và chương trình tiếng Anh quốc tế được thiết kế theo tiêu chuẩn bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ). Điều này giúp học sinh vừa đảm bảo được lượng kiến thức theo yêu cầu của Bộ GD&ĐT vừa được tiếp cận chương trình học nước ngoài uy tín, là bước đệm quan trọng cho tương lai khi học sinh chuyển tiếp du học tại các trường trên thế giới.

Hơn 20 năm nỗ lực mang tiêu chuẩn quốc tế đến từng lớp học, Trường Quốc tế Á Châu đã hợp tác chặt chẽ cùng 2 tổ chức giáo dục uy tín thế giới là Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC) để thực hiện kiểm định chất lượng giáo dục. Sự hỗ trợ, tư vấn cũng như theo dõi sát sao từ 2 tổ chức uy tín này đã góp phần giúp chất lượng giáo dục và chăm sóc học sinh tại Asian School ngày càng được nâng cao và hội nhập sâu với chuẩn mực của giáo dục thế giới.

Asian School tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất cho năm học mới
Với hàng nghìn đầu sách thú vị, bổ ích và thiết thực, thư viện là nơi giúp học sinh nâng cao kiến thức, tìm hiểu thêm vô số điều thú vị cả trong học tập lẫn cuộc sống.

Đặc biệt, trong số gần 10.000 học sinh đang theo học tại trường, có đến hàng trăm học sinh đến từ rất nhiều quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Canada, Anh, Úc, Đức, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Nga, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật, Trung Quốc… Môi trường đa văn hóa này là cơ hội để học sinh làm quen và dần thích ứng với việc trở thành công dân toàn cầu.

Với lợi thế về nền tảng tiếng Anh, tri thức và kỹ năng vững chắc, học sinh Trường Quốc tế Á Châu đã và đang chuyển tiếp du học thành công tại các trường phổ thông hay đại học uy tín tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Singapore… Rất nhiều học sinh của trường giành học bổng và đậu vào các trường đại học top đầu thế giới như: Harvard, Yale, UC Berkeley, UC Davis, UC Irvine, Central Washington, Western Sydney, Aalto University… Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, không ít học sinh chuyển tiếp học bậc đại học tại Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU), thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu để tham gia học tập và sinh hoạt trong một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh về đào tạo và hội nhập với nền giáo dục thế giới.

Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Thành lập 1999, GAIE được xem là hệ thống giáo dục và nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam với 81.708 học sinh - sinh viên - học viên đến từ 27 quốc gia đã và đang theo học tại 15 cơ sở; 645 giải HS giỏi và 614 giải thể thao cấp Quận và Thành phố; 70 công ty Việt Nam và nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập SIU, hơn 2.200 GV-NV Việt Nam và nước ngoài là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 2.491 HS-SV du học tại 449 trường ở 21 quốc gia thuộc 4 châu lục.

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved