Gặp gỡ giữa Trường Quốc tế Á Châu và Tổ chức giáo dục College Board

Sáng ngày 10/6/2020, Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã đón tiếp đại diện Tổ chức College Board (Hoa Kỳ) đến thăm và làm việc tại trường. Đây là một tổ chức giáo dục uy tín tại Hoa Kỳ, chuyên quản lý và tổ chức các kỳ thi chuẩn hóa (SAT, AP, PSAT,…).

Kết quả của các kỳ thi do College Board tổ chức thường được nhiều trường đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ sử dụng làm cơ sở để xét tuyển sinh viên. Ngoài ra, College Board còn xây dựng và tổ chức các chương trình, khóa học nhằm chuẩn bị bước đầu cho các học sinh có nguyện vọng theo học đại học, cao đẳng tại Hoa Kỳ.

Tại buổi làm việc tại Trường Quốc tế Á Châu, đại diện của College Board đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo, hợp tác quốc tế của Trường Quốc tế Á Châu. Cuộc gặp gỡ và trao đổi đã đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên và một lần nữa khẳng định uy tín của Trường Quốc tế Á Châu trong nền giáo dục quốc tế.

Gặp gỡ giữa Trường Quốc tế Á Châu và Tổ chức giáo dục College Board
Ông Chris Nam Nguyễn - đại diện Tổ chức giáo dục College Board trong buổi thăm và làm việc tại Asian School.

Ông Chris Nam Nguyễn (Quản lý – khu vực Đông Nam Á) - đại diện của Tổ chức College Board đã có những chia sẻ sau chuyến tham quan: “Với chương trình tiếng Anh quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục của AERO mà Asian School xây dựng, học sinh sẽ được phát triển và trau dồi kỹ năng tiếng Anh ngày một tốt hơn. Đặc biệt, không gian xanh tại trường là điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng. Với môi trường học tập và sinh hoạt rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, học sinh sẽ được phát triển thể chất và kỹ năng một cách toàn diện.”

Gặp gỡ giữa Trường Quốc tế Á Châu và Tổ chức giáo dục College Board

Gặp gỡ giữa Trường Quốc tế Á Châu và Tổ chức giáo dục College Board

Gặp gỡ giữa Trường Quốc tế Á Châu và Tổ chức giáo dục College Board
Đại diện hai bên trong buổi gặp gỡ và làm việc sáng ngày 10/6 tại Nguyenvanhuong Campus

Được biết, việc kết nối, hợp tác với những tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới luôn được Asian School chú trọng nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của học sinh cũng như giúp các em có được định hướng học tập, nghề nghiệp và sự chuẩn bị cần thiết để có cơ hội học tập tại các trường đại học nước ngoài danh tiếng trong tương lai.

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Với việc đào tạo song song chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Mỹ), Trường cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức khoa học và trình độ tiếng Anh tương đương học sinh các nước phát triển. Việc kết nối, hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh mà Asian School đang hướng đến, để từ đó mang đến những trải nghiệm học tập toàn cầu, thúc đẩy quá trình hội nhập giáo dục quốc tế và mở ra nhiều cơ hội học tập cho các em tại các trường đại học nước ngoài danh tiếng trong tương lai.

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved