Thêm nhiều giải cao tại kỳ thi HSG thành phố lớp 9

Tiếp nối thành công của đội tuyển lớp 12, đội tuyển lớp 9 đến từ Trường Quốc tế Á Châu cũng đã tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi của TP HCM và mang về nhiều giải thưởng.

Cụ thể, theo danh sách từ Sở GD&ĐT TP HCM, học sinh Asian School đã mang về 5 giải: 1 giải Nhì môn Sinh học, 3 giải Nhì và 1 giải Ba môn Tiếng Anh. Đây là “quả ngọt” cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi học sinh cùng sự dẫn dắt và chỉ bảo tận tình của Thầy Cô hướng dẫn.

Thêm nhiều giải cao tại kỳ thi HSG thành phố lớp 9
Tại Asian School học sinh được tạo điều kiện học tập và phát triển bản thân một cách toàn diện

Trước đó, đội tuyển HSG lớp 12 của trường cũng đã mang về 9 giải ở nhiều môn học, bao gồm: 1 giải Nhì môn Địa lý, 1 giải Nhì môn Ngữ văn, 3 giải Nhì môn Tiếng Anh, 2 giải Ba môn Tiếng Anh, 1 giải Ba môn Lịch sử và 1 giải Ba môn Sinh học.

Thêm nhiều giải cao tại kỳ thi HSG thành phố lớp 9
Hằng năm, học sinh Asian School đều mang về nhiều thành tích cao trong kỳ thi chọn HSG cấp thành phố

Với lợi thế là môi trường quốc tế và được đào tạo song song hai chương trình, tỷ lệ học sinh Asian School chọn dự thi và đạt giải môn Tiếng Anh luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, các môn khoa học khác cũng ghi nhận được nhiều giải thưởng. Qua đó cho thấy, học sinh không chỉ hoàn thành tốt việc học ở cả hai chương trình mà còn có thể chinh phục những cấp độ khác cao hơn, thể hiện năng lực của bản thân và so tài cùng học sinh các trường khác.

Qua mỗi năm học, học sinh Trường Quốc tế Á Châu lại đạt được thêm nhiều thành tích mới với không ít giải thưởng về thể thao, nghệ thuật, năng khiếu. Chỉ tính đến năm 2022, trường có 777 giải học sinh giỏi, 776 giải thể thao cấp Quận và Thành phố.

Trường Quốc tế Á Châu đào tạo song song 2 chương trình: chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế theo tiêu chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards - Mỹ, giúp học sinh vừa có đủ nền tảng kiến thức theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, vừa được trang bị trình độ tiếng Anh và kiến thức khoa học tương đương với học sinh các nước phát triển. Ngoài ra từ năm 2021, đối với bậc THPT, học sinh có thêm lựa chọn theo học chương trình Advanced Placement (AP) của College Board - Hoa Kỳ.

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved