Vui, khỏe và gắn kết cùng Sports Games 2023

Sports Games 2023 – Ngày hội thể thao được các bạn học sinh IPS mong chờ nhất trong năm chính thức được diễn ra tại 6 cơ sở Bậc Tiểu học IPS từ ngày 09/01 – 13/01/2023.

Mở đầu ngày hội với màn đồng diễn vô cùng náo nhiệt và vui tươi đã khuấy động bầu không khí Sports Games 2023 trở nên có sức hút hơn. Với tinh thần như những “chiến binh”, các bạn nhỏ đã nạp đầy năng lượng và “lăn xả hết mình” khi tham gia các bộ môn thể thao như: nhảy dây, kéo co, tâng bóng, đá bóng, đá cầu, cờ vua, nhảy bao bố… Các trận đấu kịch tính trong Sports Games 2023 khiến cho các cổ động viên đi từ những phút hồi hộp, căng thẳng đến vỡ oà hạnh phúc khi chiến thắng.

Thông qua Sports Games 2023, các bạn nhỏ được rèn luyện thể chất, tăng thêm sức bền và sự dẻo dai, đồng thời thể hiện sự tự tin, nhanh nhẹn, khéo léo cũng như tăng cường sự đoàn kết, phối hợp vận động cùng nhau trong các hoạt động tập thể.

Bên cạnh việc học tập tại lớp, Trường Quốc tế Á Châu thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khoá, đặc biệt là các hoạt động thể dục – thể thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giúp các bạn nhỏ vượt qua những giới hạn thể chất của bản thân, đồng thời lan toả nhiều năng lượng vui, khoẻ sau những giờ học tập căng thẳng.