Hội thảo “Truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh”

Sáng 13/10/2018, Bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu (IPS) đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Truyền cảm hứng đọc sách cho học sinh” thu hút sự tham gia của đông đảo giáo viên tại 5 cơ sở về tham dự. Xem tiếp»

Thanh Bùi mang thông điệp “DON’T USE RHINO HORN” đến với học sinh Asian School

Sáng ngày 19/9/2018, Tổ chức Wildness Foundation Africa (WFA) đã mang cuộc thi Wild Rhino 2018 trở lại với học sinh Trường Quốc tế Á Châu qua nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Xem tiếp»

Tập huấn phương pháp giảng dạy môn Maths cùng giảng viên NXB Macmillan (Hoa Kỳ)

Sáng ngày 22/9/2018, Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu đã tổ chức buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy môn Maths dưới sự dẫn dắt của giảng viên Adam Priestley thuộc NXB Macmillan - Hoa Kỳ. Xem tiếp»

Học sinh Trường Quốc tế Á Châu vui Hội Trăng Rằm 2018

Tết Trung thu là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt, được Trường Quốc tế Á Châu tổ chức cho các em học sinh Bậc Tiểu học IPS vào mỗi rằm tháng 8 hàng năm. Xem tiếp»

Lễ khai giảng đầy sắc màu của hơn 9.000 học sinh Asian School

Sáng ngày 05/9/2018, hơn 9.000 học sinh và gần 2.000 giáo viên - nhân viên Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) đã nô nức dự Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Xem tiếp»

Phát huy khả năng của trẻ qua hội thi “Học sinh làm giáo viên”

“Học sinh làm giáo viên” là một trong những hoạt động rất sáng tạo của Trường Quốc tế Á Châu. Được khởi xướng từ năm 2007, qua 12 năm nhìn lại, chúng ta được thấy rất nhiều “thầy cô giáo nhí” của Asian School ngày càng tự tin, năng động trên bục giảng. Xem tiếp»