Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Trường Quốc tế Á Châu rất chú trọng đến việc tham gia các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa của học sinh.

Các sự kiện của chương trình hoạt động ngoại khóa diễn ra liên tục trong suốt năm học, tạo ra môi trường luôn sinh động, hấp dẫn học sinh học tập và vui chơi.

Hoạt động ngoại khóa

Trường Quốc tế Á Châu là môi trường luôn tạo điều kiện cho học sinh thể hiện và phát triển tính cách của mình, là nơi mà sự sáng tạo và suy nghĩ của học sinh luôn được nâng niu và chắp cánh.

Hoạt động ngoại khóa

Tất cả học sinh của trường rất hào hứng tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa và đặc biệt là các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ Học thuật, Câu lạc bộ Nghệ thuật (Kịch, Âm nhạc, Mỹ thuật), Câu lạc bộ Thiện nguyện và Câu lạc bộ Thể dục Thể thao. Việc tham gia của học sinh bậc trung học trong các sự kiện thuộc chương trình hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ được nhà trường chứng nhận sau mỗi năm học qua việc cấp Giấy chứng nhận tham gia câu lạc bộ cho học sinh. Giấy chứng nhận này rất quan trọng, cùng với kết quả học tập chương trình Việt Nam và quốc tế, là một trong những điều kiện để các em vào được các trường đại học nổi tiếng trong tương lai.

Hoạt động ngoại khóa

Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved