Vui hội Trăng rằm 2020

“Vui Hội Trăng Rằm” là một trong những lễ hội truyền thống đặc sắc của trường được tổ chức hàng năm nhằm giúp học sinh phát huy các giá trị truyền thống văn hóa dân tộc. Lễ hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và mong đợi của toàn thể các em học sinh. Cuộc thi làm lồng đèn là nội dung chính của lễ hội. Trước khi tham gia cuộc thi, học sinh sẽ tìm hiểu và tham khảo ý kiến của bạn bè, thầy cô về ý tưởng cho sản phẩm lồng đèn của lớp mình. Tất cả lồng đèn sẽ được Hội đồng Ban giám khảo của trường xem xét, đánh giá và trao giải thưởng vào cuối lễ hội qua các tiêu chí như: tính sáng tạo, tính độc đáo, ý nghĩa nhân văn qua phần thuyết trình bằng tiếng Anh của học sinh. Các lồng đèn đạt giải sẽ được trưng bày tại trường trong thời gian một tuần hoặc các em sẽ gửi tặng cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. 

Thông qua lễ hội, nhà trường mong muốn mang đến cho các em học sinh niềm vui thích, sự tự do sáng tạo, và có cơ hội thể hiện bản thân.


“Vui hội Trăng rằm” năm 2017

Thông qua lễ hội “Ngày hội Trung thu”, Ban giám hiệu nhà trường mong muốn mang đến cho các em học sinh niềm vui thích, sự sáng tạo, cơ hội thể hiện bản thân và khả năng thuyết trình tiếng Anh. Chúc cho tất cả học sinh của trường Trung học Á Châu sẽ có một lễ hội sôi động và thành công.


Copyright © 2013 The Asian International School, All rights reserved